Tai nạn xe cộ làm tiền rơi tứ tung, dân chúng trả lại rất ít

dallas
By dallas July 23, 2015 22:12

Tai nạn xe cộ làm tiền rơi tứ tung, dân chúng trả lại rất ít

Cali Today News – Một tai nạn xe cộ đã làm một xe chở tiền Brinks Armored văng tung tóe rất nhiều tờ giấy bạc trên xa lộ ở gần Dallas vào tháng 4 năm nay và cho đến tháng 7, số tiền dân chúng đem trả lại chỉ chưa đến 50,000 đô la.
Các viên chức thừa nhận ‘một số tiền lớn’ đã mất trong vụ này, cho dù sự việc đã được cảnh sát điều tra khóa lại. Nhiều người lái xe đã dừng lại để chộp nhiều tờ giấy bạc trong tai nạn ở Weatherford, cách Dallas khoảng 60 dặm.

tien roi

Hình Minh Họa. Photo Courtesy: Internet

Cảnh sát cho hay họ không sao nhận diện được số người đã lấy đi tiền rơi này. Trung Úy Chris Crawford, đại diện Sở Cảnh Sát Weatherford nói: “Chúng tôi không thể nói số tiền đã rơi ra từ chiếc xe là bao nhiêu, nhưng số tiền bị mất là khá lớn”
Ông Crawford cũng cho hay là không có ai bị bắt giữ trong vụ này nhưng cảnh sát cũng không có thêm thông tin về số tiền đã bị lấy mất.
Công ty Brinks đã báo động với cảnh sát là tiền rơi nằm trong những túi đựng bằng plastic, đã từ cánh cửa bên phải của chiếc xe rơi ra, bị bể tung khiến nhiều giấy bạc bay tơi tả khắp xa lộ.
Video được post lên các trang mạng xã hội cho thấy nhiều người lái xe đã dừng lại và chạy duổi theo những tờ giấy bạc này. Bản tin không nói lý do vì sao chiếc xe chở tiền lại bị tai nạn như thế.
Trần Vũ (Reuters)

dallas
By dallas July 23, 2015 22:12

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục