Bắn chết nghi can bắt giữ con tin tại Wal-mart ở Texas

dallas
By dallas June 15, 2016 00:49

Bắn chết nghi can bắt giữ con tin tại Wal-mart ở Texas

Cali Today News – Mohammad Moghaddam bị cảnh sát thành phố Amarillo, tiểu bang Texas, bắn chết sau khi ông ta bắt giữ hai người làm con tin bên trong chợ Wal-Mart.

Moghaddam – 54 tuổi – là nhân viên lâu năm của Wal-Mart đã nổ súng, bắt giữ sếp trực tiếp của mình và một đồng nghiệp khác làm con tin. Ông ta đưa hai con tin vào một văn phòng, cố thủ trong đó.

Vụ “bạo lực văn phòng” bắt đầu từ tranh chấp liên quan đến việc thăng chức với một nhân viên quản trị, một trong hai người bị bắt giữ làm con tin. Cảnh sát địa phương khẳng định, vụ việc không dính líu tới khủng bố.

Vào khoảng 11h sáng hôm nay, cảnh sát nhận được trình báo có tiếng súng nổ, nghi can vũ trang có thể đã bắt giữ con tin trong chợ Wal-Mart. Lập tức cảnh sát, đội SWAT được triển khai đến hiện trường. Lực lượng công lực thận trọng tiến vào chợ. Đến12h22’, nghi can bị đội SWAT bắn thiệt mạng. Con tin được giải cứu an toàn.

Chợ Wal-Mart được đóng cửa, toàn bộ khu vực chung quanh, gồm cả lối vào xa lộ 27 bị phong tỏa trong thời gian cảnh sát giải cứu con tin, điều tra vụ bạo lực.

Hiện cảnh sát đang thâu thập thông tin chi tiết về hung thủ.

Hương Giang (Tổng hợp)

dallas
By dallas June 15, 2016 00:49

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục