Ba người phụ nữ bị cắt cổ chết tại nhà riêng.

dallas
By dallas April 17, 2015 00:10

Ba người phụ nữ bị cắt cổ chết tại nhà riêng.

Cali Today News – Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của ba người phụ nữ trong một ngôi nhà ở Fort Worth, Texas vào sáng sớm ngày hôm nay. Trên cơ thể các nạn nhân có nhiều vết đâm và cổ bị cắt. Được biết hai trong số ba nạn nhân là chị em ruột, người còn lại là con gái của một trong hai chị em. Cả ba được phát hiện chính người chồng sau khi ông trở về nhà từ chỗ làm.

Ông James Serrano làm việc ca đêm và trở về nhà vào buổi sáng sớm. Vào khoảng 8 giờ sáng hôm nay, tổng đài 911 đã nhận được một cuộc điện thoại từ James, ông chỉ la lên rằng:“Bọn chúng đã giết gia đình tôi rồi.”

Cảnh sát cũng đã tiết lộ danh tính các nạn nhân: Cynthia Serrano 48 tuổi, con gái của cô là April 21 tuổi và người em gái của Cynthia tên Cathy de Leon 35 tuổi. Khám nghiệm hiện tử thi cho thấy cả ba nạn nhân đều tử vong vì những vết thương do dao đâm và cổ họng thì bị cắt. Gia đình và người thân của các nạn nhân đã đến tập trung bên ngoài ngôi nhà, nơi xảy ra án mạng, vào sáng ngày thứ Ba.

Cảnh sát tin rằng vụ án mạng xảy ra vào khoảng 6:30 sáng ngày thứ Ba, trước giờ người chồng trở về nhà không lâu. Hiện người chồng là ông James đang được cảnh sát thẩm vấn. Cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào thêm về vụ án mạng này. Cái chết bí ẩn của ba người phụ nữ đã làm dấy nên những lo ngại về an ninh trong khu vực dân cư mà họ đang sống. Chính quyền Fort Worth đang cố gắng để trấn tĩnh những người dân tại đây.

Linh Lan

dallas
By dallas April 17, 2015 00:10

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục