Phát hiện bào thai trong thùng rác nhà vệ sinh trường trung học

dallas
By dallas April 17, 2015 02:18

Phát hiện bào thai trong thùng rác nhà vệ sinh trường trung học

Cali Today News – Hôm thứ Sáu vừa rồi, một nhân viên vệ sinh tại một trường trung học đã phát hiện ra một bào thai bị bỏ trong nhà vệ sinh của nhà trường. Các nhà chức trách ở phía đông Dallas tin rằng một học sinh của trường này đã sinh con trong giờ học và vứt bào thai tại đó. Hiện cảnh sát đang tìm kiếm học sinh này, được biết sự việc xảy ra tại trường trung học Woodrow Wilson High School. Một nhân viên dọn dẹp đã tá hoả khi phát hiện trong thùng rác trong nhà vệ sinh nữ một bào thai đã chết, lúc đó vào khoảng 14:30.

Cảnh sát đang rà soát lại các đoạn băng từ các máy quay an ninh để tìm ra ai là mẹ của thai nhi nói trên và gọi người này là một ‘nghi can’. Phát ngôn viên của Học khu hành chánh Dallas Independent cho biết đó có thể là một học sinh của trường. Theo đài CBS, trường trung học Woodrow Wilson có khoảng 1600 học sinh. Cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về nghi can. Thiếu tá John Lawton thuộc sở cảnh sát Dallas cho biết:

“Chúng tôi đang xem xét lại các đoạn video, nói chuyện với các giáo viên, cố gắng để tìm ra những manh mối về người đã sinh ra bào thai nói trên.”

Cảnh sát không cho biết độ tuổi của thai nhi, họ hy vọng mẹ của thai nhi sẽ tự đứng ra nhận trách nhiệm về hành động của mình. Các nhân viên tư vấn đã được đưa đến trường vào hôm thứ Sáu để giúp học sinh và nhân viên của trường, những người đã chứng kiến cảnh bào thai bị bỏ trong thùng rác.

Linh Lan

dallas
By dallas April 17, 2015 02:18

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục